About

ขั้นตอนง่ายๆ ในการลงทุน forexinvest1688

มีส่วนร่วมในแพลตฟอร์มและการลงทุนอันยิ่งใหญ่ของเรา เราจะใช้เงินของคุณและให้ผลกำไรในกระเป๋าของคุณโดยอัตโนมัติ

1

ลงทะเบียน

2

สำรวจแพลตฟอร์ม

3

ลงทุนและทำกำไร

4

เลือกสินทรัพย์และให้เงินทำงานแทนคุณ

5

การถอนเงินที่สะดวก

6

ไม่มีค่าธรรมเนียมเมื่อทำการฝากหรือถอนเงิน

7

การช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

เกี่ยวกับ เรา

เราเป็น บริษัท การเงินระหว่างประเทศที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมการลงทุนซึ่งเกี่ยวข้องกับการซื้อขายในตลาดการเงินและการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลที่ดำเนินการโดยผู้ค้ามืออาชีพ

เป้าหมายของเราคือการจัดหาแหล่งรายได้สูงที่เชื่อถือได้ให้แก่นักลงทุนในขณะที่ลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นและเสนอบริการที่มีคุณภาพสูงช่วยให้เราดำเนินการโดยอัตโนมัติและลดความซับซ้อนของความสัมพันธ์ระหว่างนักลงทุนและผู้ดูแลผลประโยชน์ เราพยายามเพิ่มอัตรากำไรของคุณด้วยการลงทุนที่มีกำไร เราหวังว่าคุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของเรา

ข้อมูลเพิ่มเติ่ม

คำถาม ที่คุณสงสัย

เราตอบคำถามที่พบบ่อยของคุณเกี่ยวกับแพลตฟอร์มของเรา หากคุณมีข้อสงสัยที่ยังไม่ได้รับคำตอบโปรดติดต่อเรา

สามารถฝากและถอนได้ตลอดเวลา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่ได้ใช้เงินของคุณในการซื้อขายใด ๆ ก่อนการถอน จำนวนเงินที่มีจะแสดงในแดชบอร์ดของคุณในหน้าหลักของแพลตฟอร์มการลงทุน

คุณสามารถดูสิ่งนี้ได้ทุกเมื่อในแผงควบคุมบัญชีของคุณ คุณสามารถดูสิ่งนี้ได้ทุกเมื่อบนแดชบอร์ดบัญชีของคุณ

ไปที่หน้ารีเซ็ตรหัสผ่านพิมพ์ที่อยู่อีเมลของคุณแล้วคลิกปุ่ม "รีเซ็ต"

คุณจะได้รับการแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อเราส่งเงินและคุณสามารถตรวจสอบธุรกรรมหรือยอดเงินในบัญชีของคุณได้ตลอดเวลา ระบบการชำระเงินที่คุณเลือกจะกำหนดระยะเวลาที่เงินจะถึงคุณ

คุณสามารถถอนยอดเงินคงเหลือในบัญชีของคุณได้เต็มจำนวนลบด้วยเงินที่ใช้ในปัจจุบันเพื่อรองรับตำแหน่งที่เปิดอยู่

มี สมาชิคใหม่ที่สมัครเข้ามาจะได้รับ โบนัสสำหรับการสมัครสมาชิค 50$ โดยสมาชิคใหม่ต้องแนะนำเพื่อนมาสมัครต่อสายงานท่าน และ มีการลงทุน 1 คนถึงจะถอนเงิน 50$ ได้

คุณสามารถซื้อและขาย Bitcoin ในการแลกเปลี่ยนเช่นokex.com , huobi.pro , binance.com , bitfinex.com , upbit.com , bithumb.com , gdax.com , kraken.com , bitstamp.net , bittrex.com นอกจากนี้คุณสามารถใช้บริการแลกเปลี่ยน changer.com , 24paybank.com , prostocash.com , ychanger.net

คุณจะได้รับ 10% ทุกครั้งที่ผู้อ้างอิงของคุณได้รับการอัปเกรด

1-60 นาที

โดยทั่วไปแอปพลิเคชันการถอนจะดำเนินการทันทีในบางกรณีการถอนเงินสามารถดำเนินการได้ด้วยตนเองและใช้เวลานานขึ้น

ขึ้นอยู่กับแผนที่คุณลงทุน

ได้คุณสามารถเพิ่มกระเป๋าเงินได้หลายใบในระบบ แต่ไม่ควรลงทะเบียนโดยใช้ลิงค์อ้างอิงของ คุณจากกระเป๋าเงินอื่น ในกรณีที่ละเมิดข้อห้ามนี้กระเป๋าเงินของคุณจะถูกแบนโดยไม่คืนเงินฝาก / เงินของคุณ

เริ่มต้นวันนี้กับเรา

นี่คือแพลตฟอร์มการทำเงินที่ปฏิวัติวงการ! ลงทุนเพื่ออนาคตในแพลตฟอร์มที่มั่นคงและสร้างรายได้อย่างรวดเร็ว ไม่เพียง แต่เรารับประกันผลตอบแทนที่รวดเร็วและน่าตื่นเต้นที่สุดจากการลงทุนของคุณ แต่เรายังรับประกันความปลอดภัยในการลงทุนของคุณ

เข้าร่วมกับเรา